ĐÁ THẠCH ANH TÍM: KÍCH THỰC SỰ RUNG ĐỘNG CỦA CON MẮT THỨ 3 KHI THIỀN ĐỊNH.

I. ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Tên gọi tiếng anh “Amethyst” (Ametit) xuất phát từ tiếng Hy Lạp “amethystos” có nghĩa là “không say”. Người Hy Lạp cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe.

Trong thời cổ đại, cũng như trong thời Trung cổ, mọi người tin rằng hình thái của vũ trụ được phản ánh trong tưng viên đá quý.Thạch anh tím được xem là biểu tượng cho hành tinh Neptune kết nối với Thượng Đế. Chính vì vậy mà Amethyst có chiều dài lịch sử gắn liền vơí nhiều nền tôn giáo.

Trong suốt chiều dài lịch sử. Những viên đá thạch anh tím được coi là đá của quý tộc, đá của hoàng gia. Được sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe, giúp giải rượu, rối loạn giấc ngủ, thần kinh, rối loạn tâm thần. Và theo nghiên cứu mới nhất thạch anh tím phát ra năng lượng tích cực hữu ích trong việc giúp cai nghiện.

hốc thạch anh tím banner @trangsuccuoi.vn
hốc thạch anh tím @trangsuccuoi.vn

II. CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.

 • Đá Thạch anh tím, có chỉ số năng lượng Bovis giao động từ 17000 BV- 19000BV cao nhất trong dòng đá thạch anh. Vì vậy loại đá này được người phương tây rất ưa chuộng ứng dựng trong việc cải thiện sức khỏe và chữa bệnh.
 • Và theo nghiên cứu khoa học thì thạch anh tím mang một từ trường tương tác và trao đổi năng lượng với cơ thể. Đá cũng hấp thụ và phản xạ ra một loại bức xạ bước sóng dài (Tia hồng ngoại xa). Mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho cơ thể con người.
công dụng của đá thạch anh tím
CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

1. Sự tái tạo tế bào

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong tinh thể thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trao đổi trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh lấn áp đi các tế tào mầm mống gây bệnh tác động xấu đến cơ thể. Phần lớn các thí nghiệm xác minh được tiến hành trên cơ thể động vật. Tuy nhiên, kết quả cho thấy hoạt động tương tự vẫn có thể xảy ra trên cơ thể con người.

2. Giảm căng thẳng, điều trị mất ngủ

 • Theo nghiên cứu, thì các tia hồng ngoại xa trong thạch anh tím trao đổi năng lượng được cho là nhắm mục tiêu đến tuyến yên, đến hệ thống nội tiết tuyến tùng. Kích hoạt thần kinh trong não giúp chữa bệnh nhức đầu, bệnh tâm thần, lo lắng, chấn động và trầm cảm.
 • Thạch anh tím được khuyên dùng cho những bạn thường xuyên đối mặt với tress. Áp lực công việc cao không có thời gian thư giản. Và có triệu chứng mất ngủ trong thời gian dài.

3. Tăng trí nhớ và khả năng tập trung

Năng lượng dương tích cực từ thạch anh tím ảnh hưởng trực tiếp vào bộ não giúp bạn cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, hỗ trợ để phát triển tư duy và tăng sức sáng tạo​. Rất hữu ích cho những người hoạt động đầu óc nhiều thường phải suy nghĩ và tập trung cao độ. 

4. Hỗ trợ Tâm trạng

 • Từ thời xa xửa, thạch anh tím tinh thể đã được sử dụng đặt dưới một chiếc gối hoặc đeo trong khi ngủ. Nó sẽ giúp ngăn ngừa những cơn ác mộng mang lại giấc ngủ yên tĩnh, hỗ trợ tốt tinh thần cho bạn và gia tăng sự hài lòng về cuộc sống
 • Bật mí bạn sử dụng kết hợp thêm đá thạch anh hồng hoặc thạch anh trắng để nâng cao thêm hiệu quả.

5. Đặc tính chữa bệnh

 • Hàng trăm năm trước những viên thạch anh tím. Đã được làm ẩm bằng nước bọt chà xát vào mặt để làm sạch da và lỗ chân lông. Xua tan mụn nhọt và da thô giúp chống lão hóa.
 • Ngoài ra, thạch anh tím còn có tác dụng điều hòa huyết áp, làm dịu những cơn đâu thần kinh, giúp tim hoạt động tốt hơn, làm giảm sự viêm nhiễm lở loét do vết thương gây ra. Chữa các bệnh như hạ sốt, điều trị hay cắt cơn đau do phong thấp, nhức mỏi, ổn định thần kinh. Điều hòa tuần hoàn máu trong cơ thể và giúp giải say rượi cũng như say tàu xe.

III. THIỀN VỚI THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím là một trong những tinh thể tốt nhất cho thiền định. Màu sắc thạch anh tím kích thích sự rung động cao nhất của Con mắt thứ ba.

 • Đặt một viên đá Amethyst trực tiếp trên khu vực này, mở ra một trạng thái thiền định thanh thản mà vẫn suy nghĩ có ý thức và hướng tâm trí hướng đến sự hiểu biết sâu sắc hơn.
 • Năng lượng thạch anh tím khuyến khích tâm trí khiêm tốn và đầu hàng với thứ lớn hơn chính nó, để có được sự hiểu biết về cách các sức mạnh của vũ trụ, hỗ trợ định hướng và hướng dẫn một cuộc sống của một người.
Chữa lành với tinh thể thạch anh tím
chữa lành vói tinh thể thạch anh tím.
 • Để thư giãn hệ thống và tăng cường nhận thức, hãy giữ các tinh thể Amethyst đơn hoặc các cụm nhỏ ở tay trái (chấm dứt về phía cánh tay) trong khi thiền để hút năng lượng Amethyst vào cơ thể.
 • Các tinh thể Thạch anh tím lớn là lý tưởng cho các bàn thờ thiền định hoặc là đối tượng tập trung để rèn luyện tâm trí trở nên tập trung và bình tĩnh trong khi nhận thức tập trung vào thế giới khách quan.

IV. CÔNG DỤNG PHONG THỦY.

 • Đá phong thủy THẠCH ANH TÍM là viên đá hộ mệnh bảo vệ bạn khỏi sự xui rủi. Chống lại những ma thuật trừ tà, âm khí. Bảo vệ bạn không bị thôi miên chống lại những tác hại xấu từ môi trường xung quanh. Mang đến cho bạn cảm giác bình yên, an tâm.
 • Là loại đá phong thủy chuyên dùng để trấn trạch, cân bằng điều hòa giải phóng năng lượng xấu thành năng lượng tốt trong phong thủy nhà ở. Hóa giải các năng lượng tiêu cực thu hút tiền taì, vận may. Vật phẩm hay thường được sử dụng là động thạch anh tím hoặc tinh thể thạch anh tím lục lăng.
 • Là chiếc chìa khóa mang may mắn và bình an. Loại đá này sẽ giúp bạn thanh trừ năng lượng xấu trong tâm trí đem lại cảm giác an toàn. Và khi tâm trí hài hòa, cân bằng bạn sẽ phát hiện thấy mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ. Những mối quan hệ được hàn gắn, những tổn thương được chữa lành và may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.
 • Là viên đá may mắn, hộ thân, và dành cho những ai thực sự muốn tìm kiếm một tình yêu nghiêm túc.

Thạch anh tím hợp với tuổi nào mệnh gì?

Có một điều là 90% mọi người vẫn đang nhầm lẫn giữa Mệnh Cung Phi và Mệnh Tử Vi khi lựa chọn đá phong thủy.Trong ngũ hành màu tím thuộc “HỎA”. Theo quy luật ngũ hành thạch anh tím hợp với những bạn thuộc ( Cung ly, HÀNH HỎA) và ( Cung cấn, HÀNH THỔ).

 • Người mệnh Thổ đeo thạch anh tím để được tương sinh.
 • Người mệnh Hỏa đeo thạch anh tím để được tương hợp
BẢNG TRA MÀU ĐÁ PHONG THỦY @ORIENTENERGY
BẢNG TRA MÀU ĐÁ PHONG THỦY @ORIENTENERGY
BẢNG TRA MÀU HỢP MỆNH @ORIENTENERGY
BẢNG TRA MÀU HỢP MỆNH @TRANGSUCCUOI.VN

Những loại trang sức được chế tác từ thạch anh tím.

Với màu tím huyền ảo tạo cảm giác kiêu sa và quý phái. Thạch anh tím được chế tác gia công thành các món đồ trang sức như:  vòng tay, mặt nhẫn, mặt dây chuyền. Các linh vật phong thủy như tỳ hưu, hồ ly…

1. Vòng tay đá thạch anh tím

 • Vòng tay đá thạch anh tím rất phổ biến. Là loại trang sức thường được gia công từ những phôi đá dạng mồ côi được cắt vuông, sau đó mài tròn hoặc mài giác.
 • Kích cỡ vòng đá thạch anh tím thường rơi vào kích cỡ hạt 6ly, 8ly và 10ly, 12ly.
 • Trải nghiệm vòng tay thạch anh tím chất lượng top quality 5A
thạch anh tím 5A @trangsuccuoi.vn
thạch anh tím 5A @trangsuccuoi.vn

Trên hình là sản phẩm vòng tay đá thạch anh tím chất lượng loại 1. Để ý các bạn sẽ thấy ánh sáng phản xạ với ánh sáng gây ra hiệu ứng, Hiệu ứng càng rõ thì chất lượng đá càng cao và cần lưu ý thêm một điều đá tự nhiên chất lượng các viên đá sẽ không đều nhau phản xạ với ánh sáng sẽ khác nhau.

2. TRANG SỨC THẠCH ANH TÍM

 • Được chế tác từ phôi đá có độ trong và ít kéo mây. Thường được mài tròn cacebon hoặc mài góc cạnh facet. Mặt dây chuyền thạch anh tím hoặc mặt nhẫn thạch anh tím được chế tác. Là loại có giá trị cao nhất trong dòng đá thạch anh tím. 
 • Thường được bán theo carat giá giao động từ 100k đến 500k /1carat

3. Tỳ hưu thạch anh tím

 • Tỳ Hưu là linh vật phong thuỷ chuyên hút vàng bạc và báu vật trong trời đất. Giúp bạn  giữ tài lộc và kích hoạt vận may.
 • Sử dụng tốt nhất cho người mệnh thổ đặc biệt là những bạn đang kinh doanh là chủ doanh nghệp.
 • Tỳ hưu thạch anh tím tại OrientEnergy được điêu khắc thủ công chi tiết sắc xảo miệng rộng mông to giúp kích hoạt hết tài lộc.
Tỳ hưu miệng rộng, mông bự giúp thu hút tài lộc

4. Hồ ly thạch anh tím

Hồ ly được tạc từ chất liệu đá thạch anh tím độ trong trên 80%
 • Hồ ly thạch anh tím được chị em sử dụng rất nhiều trong phong thủy giúp cầu duyên. Đem đến may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Màu tím hồ ly còn thể hiện cho tình cảm thủy chung và son sắc. 
 • Các bạn gái thuộc mệnh hỏa hoặc mệnh thổ, muốn cầu duyên tăng hạnh phúc gia đình thì hãy sử dụng hồ ly thạch anh tím.
 • Ngoài ra thạch anh tím còn được sử dụng trong trấn trạch phong thủy nhà cửa. Các vật phẩm được sử dụng như hốc tinh thể thạch anh tím, Quả cầu, Bộ thất tinh trận…
 • Có thể thấy Đá thạch anh tím là loại đá thực sự có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Là lá bùa hộ mệnh mang lại sự bình an và hạnh phúc cho người mệnh thổ và mệnh hỏa.

5. Hốc tinh thể thạch anh tím

hốc tinh thể thạch anh tím @orientenergy jewelry
hốc tinh thể thạch anh tím @orientenergy jewelry

TRẢI NGHIỆM CÁC MẪU HỐC TINH THỂ THẠCH ANH TÍM TẠI ĐÂY..

Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *