MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ?

Bạn thuộc mệnh thủy và có niềm yêu thích với trang sức, tuy nhiên thì vẫn cần phải đảm bảo được yếu tố phong thuỷ?
Bạn đang không biết mệnh thủy hợp với màu gì? Chọn trang sức đá quý ra sao để đem lại nhiều may mắn và hoá giải được những vận xui.

Trong bài viết này, TRANGSUCCUOI.VN liệt kê các màu thích hợp với mệnh thủy và hướng dẫn bạn cách chọn mua trang sức đá quý ưng ý nhất.

MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ - trangsuccuoi.vn
MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ – trangsuccuoi.vn

Mục lục bài viết

  1. Tìm hiểu sơ lược về người mệnh Thủy.
  2. Mệnh Thủy hợp màu gì?
  3. Cách chọn trang sức cho người mệnh Thủy.
  4. Tại sao phải dùng đá phong thủy hợp mệnh Thủy.

I. TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ NGƯỜI MỆNH THỦY.

Trước khi tìm hiểu vấn đề “người mệnh Thủy đeo trang sức gì ?” thì hãy tìm hiểu khái quát về đặc điểm mệnh thủy, để có thể hiểu rõ hơn về tính cách cũng như điểm riêng của những người thuộc cung mệnh này.

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Nếu như bạn chưa biết sinh năm nào sẽ thuộc mệnh Thủy, thì bạn cũng không cần phải xem sách tử vi hay tìm kiếm thông tin trên cách trang mạng khác bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn trong phần dưới đây.

năm sinh của mệnh thủy
năm sinh người mệnh Thủy

2. Đặc điểm & Tính cách của người mệnh Thủy.

Nhân tướng học nhận thấy, người mệnh Thủy có khuôn mặt phổ biến là tròn trịa, ngũ quan đầy đặn rõ ràng, cơ thể tròn đầy, dáng người hơi thấp, chân tay ngắn, sắc da vừa phải, dáng đi chậm. Nam giới thường bụng to. 

Những người mệnh Thủy có tay chân lạnh, bụng, eo hoặc đầu gối cũng lạnh. Vì thế, họ thường phải mặc nhiều quần áo hơn những người khác để giữ ấm. 

siêu mẫu thanh hằng mệnh thủy
Siêu mẫu Thanh Hằng

Người mệnh Thủy thường không thích cái lạnh của mùa Đông vì cơ thể họ thường giữ lạnh hơn cơ thể người khác. Mùa Hè họ cũng không thích ngồi trong phòng điều hòa.
Theo Lịch ngày tốt, tính cách nổi bật của người mệnh Thủy là thông minh, thẳng thắn và dí dỏm.
Họ có khả năng ghi nhớ rất tốt, họ luôn cân nhắc cẩn thận trước khi nói và hành động nên tạo cảm giác là người bí ẩn, thâm ý. Tuy nhiên, tính cách bên trong họ là hòa đồng, cởi mở. Có hai loại nước, nước chảy và nước tĩnh. Những người mang tính cách của nước chảy tích cực, năng động, bận rộn hơn nên họ cũng hay trong tình trạng bồn chồn, sốt ruột hơn. 
Ngược lại, những người mang tính cách của nước tĩnh, họ tương đối bình tĩnh, cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

NƯỚC BIỂN MỆNH THỦY

Với những người mang nhiều năng lượng Thủy là người rất thông minh, tháo vát, có phần xảo quyệt, phức tạp. Họ thích các hoạt động hoặc di chuyển xung quanh, muốn có đời sống tình cảm phong phú.  Người mệnh Thủy có thể có rất nhiều ước mơ nên mục tiêu của họ thường không rõ ràng và hay thay đổi mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng có xu hướng chỉ quan tâm đến bản thân và nếu có chút tò mò với thế giới bên ngoài họ cũng không mấy để tâm quá lâu.

Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước. 

Để khắc phục được nhược điểm trên thì người mệnh Thủy thường chọn những phụ kiện trang sức tương sinh, tương hợp để át chế. Nếu chọn trang sức làm phụ kiện thì nó cần hội tụ những tố chất nào?

người mệnh thủy

Trước tiên hãy cùng OrientEnergy Jewelry tìm hiểu mệnh Thủy hợp màu gì để bạn có thể chọn bất kỳ một phụ kiện nào, không nhất thiết phải là trang sức.

2. MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, xung khắc màu gì?

Xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc,

BẢNG TRA MÀU HỢP MỆNH @ORIENTENERGY
BẢNG TRA MÀU HỢP MỆNH THỦY

Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy 

Màu đen & Màu Xanh dương, thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy. 

nghệ sĩ Quý Bình mệnh thủy
Nghệ sĩ Quý Bình
diễn viên ngô thanh vân

Màu trắng: Kim sinh Thủy, mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. 

siêu mẫu thanh hằng mệnh thủy

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy 

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa. 

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

-Màu xanh lá cây: tuy Thủy sinh Mộc, là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Vậy làm sao để những người đam mê trang sức thuộc mệnh Thủy có thể chọn được mẫu trang sức phù hợp với mình? Bí mật sẽ được bật mí ngay dưới đây!

III. CÁCH CHỌN TRANG SỨC CÓ MÀU HỢP MỆNH THỦY.

Chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc như trên, chúng tôi khuyến khích chủ nhân mệnh hỏa ưu tiên chọn các loại trang sức vàng & bạc có đính đá phong thủy có màu như sau:

1. MÀU ĐEN.

VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN

Tác dụng về phong thủy

  • Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở.
  • Người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.
  • Có vòng thạch anh tóc đen hay các sản phẩm về thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.
  • Loại đá thạch anh tóc đen cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.
VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN @ORIENTENERGY JEWELRY
VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN @ORIENTENERGY JEWELRY

TÌM HIỂU VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN CHUẨN 5A

2. MÀU XANH BIỂN

VÒNG TAY TOPAZ @ORIENTENERGY
VÒNG TAY TOPAZ @ORIENTENERGY

TÌM HIỂU VÒNG TAY ĐÁ TOPAZ THIÊN NHIÊN CHUẨN 5A

3. MÀU TRẮNG

ĐÁ MẶT TRĂNG THIÊN NHIÊN

Tuy có dải màu sắc đa dạng, nhưng đá Ngọc hồng lựu chủ yếu có màu đỏ. Trong văn hóa & tín ngưỡng của Việt Nam, người ta cho rằng, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, có khả năng khơi đậy đam mê trong tình yêu và làm tăng hưng phấn cho tâm hồn. Nó mang đến may mắn, tài lộc,  xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.

vòng tay đá mặt trăng 5A @orientenergy
vòng tay đá mặt trăng 5A @orientenergy

TRẢI NGHIỆM VÒNG TAY ĐÁ MẶT TRĂNG CHẤT LƯỢNG TOP QUALITY 5A TẠI ORIENTENERGY JEWELRY.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG - ĐÁ MẶT TRĂNG
MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG – ĐÁ MẶT TRĂNG
Mặt dây chuyền wire art - đá mặt trăng
MẶT DÂY CHUYỀN WIRE ART ĐÁ MẶT TRĂNG

IV. TẠI SAO NÊN DÙNG ĐÁ PHONG THỦY HỢP MỆNH THỦY.

  Đá phong thủy, nói một cách dễ hiểu nhất, là những loại đá có thể làm tăng tài khí cho gia chủ. Nhưng để có được khả năng phong thủy kỳ diệu này thì phải là những loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất cứ loại đá nào cũng được.

Các loại đá phong thủy, được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay có thể nói tới là đá kim cương, ruby, sapphire, thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá ruby… Nguyên nhân, là do phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ linh khí của đất trời vì thế đá phong thủy chứa đựng 1 nguồn năng lượng cực mạnh đến mức con người không thể hình dung nổi. Chính vì khả năng phong thủy vượt bậc này mà đá phong thủy luôn được những tín đồ phong thủy yêu thích hơn cả.

      Ngoài ra, với vẻ ngoài đẹp đẽ và thu hút, vì thế chúng được chế tạo thành các chiếc vòng tay đá phong thủy, trang sức đá phong thủy để làm đẹp cho chủ nhân.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRANG SỨC PHONG THỦY HỢP MỆNH THỦY.

MÃ QR ZALO CỦA ORIENTENERGY JEWERLY
MÃ QR ZALO CỦA ORIENTENERGY JEWERLY
Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *