NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG

[ux_products style=”normal” width=”full-width” columns=”5″ slider_nav_style=”circle” slider_nav_color=”light” auto_slide=”5000″ cat=”343″ products=”10″ orderby=”date” order=”asc” image_height=”100%” image_size=”original” text_size=”small”]

NHẪN CẦU HÔN ĐÁ MÀU

[ux_products style=”normal” width=”full-width” columns=”5″ slider_nav_style=”circle” auto_slide=”5000″ cat=”374″ products=”10″ orderby=”date” order=”asc” image_size=”original” text_size=”small”]

#NHẪN_CẦU_HÔN

nhẫn cầu hôn kim cương @trangsuccuoi.vn

Truyền thống tặng nhẫn cưới đã có từ lâu, nhưng tặng nhẫn đính hôn thì mới du nhập vào Việt Nam. Thậm chí có rất nhiều người không hiểu tại sao lại vừa tặng NHẪN CẦU HÔN, lại vừa tặng nhẫn cưới. Cũng rất nhiều người không biết ý nghĩa của việc tặng nhẫn đính hôn và ý nghĩa việc tặng nhẫn cưới khác nhau như thế nào.

Khi cầu hôn, chàng trai sẽ tặng bạn gái chiếc nhẫn mà các chàng đã âm thầm chuẩn bị trước. Trong khi đó nhẫn cưới lại được trao nhau vào đúng ngày trọng đại nhất của cuộc đời – ngày cưới.

Thường thì nhẫn đính hôn được đeo vào ngón chính giữa của bàn tay trái, còn nhẫn cưới được đeo vào ngón áp út cũng trên bàn tay trái.